ไฟรัก

ไฟรัก
Page 2 Page 3

“One kiss! คุณจะได้ในสิ่งที่ต้องการทันทีถ้าให้วันคิสกับผม จูบเดียวแพรไหม แลกกับความยุ่งยากที่จะต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ผมว่ามันคุ้มค่า เพราะนอกจากคุณจะไม่ถูกผมฟ้องแล้ว ผมสัญญาว่าจะช่วยพูดให้ย่าผมเลิกฟ้องคุณด้วย”

แพรไหมหน้าแดงก่ำทันควัน “เพื่ออะไร คุณต้องการเล่นตลกอะไรกับฉัน หรือว่านี่คือวิธีการแก้เผ็ดของคุณ ค่าที่บังอาจทะเล่อทะล่าไปต่อกร แตะต้องคุณ”

“ไม่เลยแพรไหม ผมชอบคุณมากต่างหาก ไม่ได้ทำเพราะต้องการแก้เผ็ด ลบหลู่หรือหยามเกียรติของคุณเลย อย่าประเมินค่าข้อเสนอของผมต่ำๆ อย่างนั้นสิ” ภาติยะติงอย่างใจเย็น พลางมองนิ่งๆ ไปยังผู้หญิงที่พึงใจ

ภาติยะไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมถึงคลั่งและต้องการผู้หญิงที่นั่งอยู่ตรงหน้า...มากขนาดนี้ เขายังนึกแปลกใจตัวเองมาจนถึงตอนนี้ ด้วยตลอดวัยหนุ่ม เขาไม่เคยต้องการใครมากเท่ากับเธอมาก่อน...มากขนาดเนื้อตัวเคร่งครัดแค่เพียงได้สบตาเธอ บางทีอาจเป็นเพราะเธอแสดงท่าทีรังเกียจจูบเขาในครั้งนั้น มันจึงทำให้เขารู้สึกเหมือนถูกหยามและถูกดูหมิ่น และส่งผลให้เขานึกอยากเอาชนะเธอ อยากทำให้เธอครวญครางด้วยความสุขสม ต้องการเขาและเวียนร้องขอเขามากกว่าครั้งเดียว หรือไม่ก็อาจเป็นเพราะเธอสวยเฉี่ยวและมีเสน่ห์เย้ายวนทางเพศมากเกินไป แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ เขานึกให้สัญญากับตัวเองว่า...เขาจะต้องได้เธอก่อนเดินทางกลับอเมริกา

*************************(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้