ต้นว่านกะก้านพลู (ฉบับเต็ม)

ต้นว่านกะก้านพลู (ฉบับเต็ม)
Page 2 Page 3

บนโลกใบนี้จะมีบ้างไหมที่คนสองคนพบรักตั้งแต่แรกเกิด เช่น เขาและเธอ ต้นว่าน ก้านพลู 
(สำหรับคนที่ดาวน์โหลดตัวอย่างไปอ่าน ตอนนี้ฉบับเต็มมาแล้วนะคะ หรือใครที่สนใจอ่านแต่ไม่แน่ใจก็อ่านตัวอย่างไปพลางก็ได้ค่ะ)(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

 • Nuch
  2 Jun 12 20:31
  อ่านแล้วเพลินดีค่ะ
 • anocha
  1 May 12 22:24
  สนุกมากค่ะ
 • ทีมงาน ebooks.in.th
  21 Dec 11 13:55
  การจ่ายเงินซื้อหนังสือแบ่งออกเป็น 4 ช่องทางใหญ่ๆ นะครับ 1. การซื้อผ่านระบบ itune โดยเข้าไปที่แอปพลิเคชั่น ebooks.in.th บนอุปกรณ์ของ Apple ในหน้าหนังสือที่ต้องการจะซื้อจะมี icon ให้สั่งซื้อได้เลย 2. การซื้อผ่านบัตรเครดิต การซื้อกรณีนี้จะสามารถซื้อได้ผ่านระบบบนแอปพลิเคชั่น ebooks.in.th บนอุปกรณ์แอนดรอย จะคล้ายๆ กับกรณีของอุปกรณ์ Apple ในหน้าหนังสือที่ต้องการซื้อจะมี icon ให้สั่งซื้อ เมื่อสั่งซื้อแล้วระบบจะให้กรอกข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต และเมื่อบัตรอนุมัติการซื้อแล้วหนังสือจะเข้าไปอยู่ในตู้ได้ทันที 3. การซื้อผ่านบัตรเครดิตบนหน้าเว็บ เราสามารถเลือกหนังสือได้หลายเล่มเข้าตระกร้าสินค้า และเมื่อเลือกได้ตามที่ต้องการแล้ว ให้ไปที่เมนูการชำระเงินและเลือกชำระแบบตัดบัตรเครดิต ให้กรอกรายละเอียดของบัตรเครดิตให้ครบถ้วน ระบบจะทำการติดต่อตัดบัตรเครดิต เมื่อบัตรอนุมัติการซื้อแล้วหนังสือจะเข้าไปสู่ตู้หนังสือทันที 4. การซื้อโดยการโอนเงินผ่านธนาคาร เลือกหนังสือที่ต้องการซื้อผ่านหน้าเว็บโดยหยิบใส่ตระกร้า เมื่อเลือกหนังสือครบถ้วนแล้ว ไปที่การชำระเงิน เลือกการชำระโดยการโอนเงินผ่านธนาคาร ระบบจะทำการรอการชำระเงิน เมื่อได้เลข order แล้วก็ไปโอนเงินตามหมายเลขบัญชีธนาคารที่แจ้งไว้ เมื่อโอนเงินแล้ว ให้เข้ามาแจ้งการโอนเงินผ่านเว็บไซต์ โดยแจ้ง order หนังสือ ธนาคาที่โอน วันที่เวลาในการโอน และยอดเงินที่โอน ทางเจ้าหน้าที่เมือรับเรื่องแล้วก็จะตรวจสอบการโอนเงิน และทำการอนุมัติหนังสือให้ เมื่อเจ้าหน้าทีอนุมัติแล้วหนังสือจะเข้าไปอยู่ในตู้หนังสือทันทีครับ
 • Sabanga narajan
  21 Dec 11 11:50
  อยากช่วยตอบ แต่ไม่รู้จะอธิบายยังไงดี เพราะเคยซื้อผ่านแต่ระบบ Itune กับ หักบัตรเครดิตน่ะค่ะ ไม่ทราบว่าลองกดซื้อดูหรือยังคะ จะมีขั้นตอนซึ่งก็ทำตามขั้นตอนน่ะค่ะ แต่ที่สำคัญต้องมีอุปกรณ์ตามที่ทางเวบแจ้งนะคะ และต้องใช้user name เดียวกันในการสั่งซื้อและในการเปิดอ่านน่ะค่ะ เพราะถ้าใช้คนละชื่อ จะไม่พบหนังสือ (ไม่ทราบว่าพอจะมีประโยชน์บ้างหรือเปล่า แต่ก็ลองทำดูนะคะ)
 • giant
  17 Dec 11 20:05
  ซื้อแบบจ่ายเงินยังไงค๊ะ!! อยากอ่านมากกกก
1