ราคีสีน้ำผึ้ง

ราคีสีน้ำผึ้ง
Page 2 Page 3

เพื่อแลกกับความปลอดภัยของมารดาและอนาคตทางการศึกษามาธวี ซึ่งข้ามน้ำข้ามทะเลสู่นครนิวยอร์กเพื่อสร้างฝันจำต้องยอมทอดกายขายศักดิ์ศรีให้กับมหาเศรษฐีอเมริกันผู้มั่งคั่งแม้จะรู้อยู่เต็มอกว่าเป็นการกระทำที่น่าอับอายและไร้เกียรติ แต่เมื่อความจำเป็นบีบบังคับสาวสวยผู้อาภัพก็ไม่อาจหลีกหนีหน้าที่โสเภณีไปได้ซ้ำร้ายเธอไม่มีสิทธิ์แม้แต่จะเห็นใบหน้าของชายผู้ที่มอบรอยราคีให้นอกจากเสียงที่เปล่งออกมาเพียงไม่กี่คำเท่านั้น

               

ทำไมฉันต้องปิดตาด้วยล่ะคะ

มันเป็นความต้องการของเจ้านายครับระหว่างที่คุณอยู่กับท่าน คุณจะต้องปิดตาเอาไว้ตลอดเวลาและห้ามปลดมันออกมาจนกว่าภารกิจจะเสร็จสิ้น

 

วินเซนซ์ เอลลิสันมหาเศรษฐีหนุ่มเลือดผสมรูปงามสัญชาติอเมริกันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าสาวเสิร์ฟร้านอาหารไทยรูปร่างเล็กบางใบหน้าสวยหวานปานน้ำผึ้งจะทำให้หนุ่มนักรักที่กำลังเบื่อหน่ายสตรีถึงกับร้อนรุ่มไปทั้งกายความปรารถนาอยากลองของแปลกใหม่พุ่งสูงจนถึงขีดสุดเมื่อได้ลิ้มลองรสสวาทจากน้ำผึ้งแสนหวานสมใจหมายก็เกิดติดใจจนอยากจะเก็บไว้เป็นสมบัติส่วนตัวกฎเหล็กที่ตั้งไว้ว่าจะไม่หวนกลับไปใช้บริการสาวสวยคนเก่าถูกละเว้นเป็นกรณีพิเศษแต่เมื่อสาวสวยปฏิเสธที่จะใช้เรือนร่างโสภาเป็นสินค้าแลกกับเงินมหาเศรษฐีใหญ(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้