ตัวอย่าง-รักล้น...ส้มหล่น

ตัวอย่าง-รักล้น...ส้มหล่น Free!
Page 2 Page 3

“ทำงานอะไร? ไม่ทำ ไม่ทำ!” ญาณินโวยวายดังลั่น กรีดร้องเสียงดังสนั่นตั้งใจกรอกเข้าไปในหูของเตชินท์ เอาให้เขาหูหนวกกันไปข้าง มาทำอย่างนี้กับเธอไม่พอยังพูดไม่รู้เรื่องอีก ใครทำงานอะไร ทำให้ใคร เธอไม่ได้เป็นลูกน้องของผู้ชายคนนี้เสียหน่อย

                “นี่ยัยบ๊อง เพื่อนของผมเสียเงินให้ผมแทงสนุกเกอร์อุตส่าห์หามาให้ มาแล้วก็อย่ามามั่วนิ่ม ได้เงินไปก็ต้องทำงานให้สิ คิดจะเบี้ยวหรือไง  ผมไม่ได้ว่าอะไรเลยสักคำขนาดใส่ชุดชั้นในหมีพูห์ไม่เอ็กซ์ แต่งตัวก็ไม่สวย ปรากฏตัวในสภาพเมาเหมือนหมา ตบตีไม่ยั้งเดี๋ยวซ้อมเดี๋ยวถีบแต่ถ้าแม่คุณคิดจะเบี้ยว รับเงินฟรีไม่ยอมทำงาน มีเรื่องแน่ อย่าคิดว่าจะปล่อยไปเฉยๆเตชินท์ขู่ มาถึงขั้นนี้แล้วจะให้เขาอารมณ์ค้างเติ่งอย่างนี้นะเหรอ ไม่มีทางยังไงก็ต้องจับยัยบ๊องคนนี้กินตับให้ได้ มายั่วให้อยากแล้วคิดจะจากไป ไม่ได้ ต้องรับผิดชอบ!

                “ว่าอะไรนะ แทงสนุกเกอร์อะไร? แล้วมาว่าฉันแต่งตัวไม่สวยเหรอ หน็อยไอ้บ้าไอ้ตาไม่มีแวว ไอ้ปากเสียญาณินกรีดร้องหนักกว่าเดิม แทนที่จะสงบแต่คราวนี้กลับฮึดสู้จนเป็นอิสระ บวกกับความโกรธที่ถูกต่อว่าว่าไม่สวยแต่งตัวไม่ดีสภาพดูไม่ได้ คำพูดเหล่านี้ของเตชินท์ยิ่งกรีดหัวใจของเธอหนักขึ้น เพ(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

  • เบนซ์ ไอ้หนุ่มเบส มันส์สนั่นโลก
    15 Sep 14 21:55
    เจ๋งๆๆ
1