ไม่เซียนก็เขียนอีบุ๊คทำเงินได้เองใน 10 วัน

ไม่เซียนก็เขียนอีบุ๊คทำเงินได้เองใน 10 วัน Free!
Page 2 Page 3
 • 36 หน้า
 • 1.72 MB
 • 19 ก.ย. 2557
 • เดอะด็อกเกม
  • *สามารถเปิดอ่านผ่านเว็บได้ทันทีแล้ววันนี้
 • อีบุคเล่มนี้ อ่านฟรี!


“ถึงเวลาแล้วที่เราต้องเริ่มต้นลงมือทำ”

2014 ยุคสมัยที่หนุ่มสาวอย่างเรา ๆ ท่านๆ เรียกร้อง แสวงหาอิสรภาพทั้งจากเวลาและทรัพย์สินเงินทอง อย่างยิ่งยวด อีบุ๊คแหล่งความรู้ทางเลือก ที่กำลังเป็นกระแสมาแรงมากในขณะนี้ ด้วยยอดขายของ self publishing ทั้งชาวไทยและเทศต่างทะลุสูงเป็นประวัติการณ์ ทำให้ผู้ที่สนใจธุรกิจหน้าใหม่ต่างต้องการผลิตอีบุ๊คผลงานของตนเองออกวางจำหน่าย อีกทั้งข้อมูลข่าวสารความรู้ Information Products ชนิดต่างๆ มีให้เลือกค้นหาได้ง่ายเพียงอึดใจ ตั้งแต่คอร์สอบรมขายความรู้ บรรยายด้วยมืออาชีพระดับโลกราคาหลายหมื่นหลายแสนไปจนถึง หนังสือHow to ราคาหลักสิบ หลักร้อยมากมายตามท้องตลาด

“ เราจะรู้ได้อย่างไรว่าคอร์สอบรมราคาแสนแพงนั้นคุ้มค่า เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเนื้อหาที่ได้รับนั้นเหมาะสมกับตัวเรา เราจะรู้ได้อย่างไรว่า ความรู้ถูกที่บรรจุอยู่ในเนื้อหาทำเงินได้จริง ”

มืออาชีพในสายงาน Marketing ได้ตอบข้อสงสัยเป็นประโยคสั้นๆ นี้ว่า “Take Action” ลงมือทำดู แต่การลงมือทำดูแบบเดามั่วก็ไม่ใช่แนวทางที่ถูกต้องเช่นกัน ดังนั้น เราก็ต้องมี How to ที่ถูกต้องด้วยเช่นกัน TheDoggame.com ขอนำเสนอ อีบุ๊ค Behind The Scene: How to make success ไม่เซียนก็เขียนอีบุ๊คทำเงินได้เองใน 10 วัน ซึ่งอัดแน่นด้วยเนื้อหา สีสันสวยงาม อ่านง่ายสบายตานำเสนอเรื่องราวของ How to ที่ไม่ใช่ How to… แบบทั่วไป

ทำไม Behind The Scene: How to make success ถึงแตกต่างกว่าอีบุ๊คเล่มอื่น ?

เพราะอีบุ๊คเล่มนี้ไม่ใช่เพื่อปรับ Mindset เพียงอย่างเดียว แต่เป็นการนำเสนอเนื้อหาการทำอีบุ๊คผ่าน Case study ผลงานการเขียนของ Thedoggame.com เอง ตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นร่างต้นแบบ จัดทำรูปเล่ม ไปจนถึงวางจำหน่ายเริ่มสร้างรายได้ พร้อมภาพประกอบฉบับร่างจากผลงานจริงชนิดแบไต๋การทำงานทุกสัดส่วนแบบไม่มีกั๊ก ไม่เซียนก็เขียนอีบุ๊คทำเงินได้เองใน 10 วัน เล่มนี้ไม่ได้เป็นการการันตรีว่าหลังอ่านจบคุณจะมีอีบุ๊คที่ทำยอดขายได้ถล่มทลายแต่อย่างใด อีบุ๊คเล่มนี้เป็นเพียงหนังสือคู่มือที่บอกเล่าวิธีคิด วิธีการทำงานซึ่งเป็นสูตรสำเร็จทำเงินได้จริงมาแล้ว และยังทำได้อีก เพียงคุณลงมือทำตามสูตรสำเร็จตั้งแต่วันที่ 1 ถึงวันที่ 10(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

 • วีระ เอ็นดู
  13 Oct 14 07:22
  เนื้อหาดีเยี่ยม ขอบคุณครับ
1