ดวงใจเจ้าเวหา-ตัวอย่าง

ดวงใจเจ้าเวหา-ตัวอย่าง Free!
Page 2 Page 3
  • 63 หน้า
  • 0.57 MB
  • 9 ก.ย. 2559
  • วรรณรวี
    • *สามารถเปิดอ่านผ่านเว็บได้ทันทีแล้ววันนี้
  • อีบุคเล่มนี้ อ่านฟรี!

ดวงใจเจ้าเวหา โดย วรรณรวี                                                

โปรย                                        

รักสำหรับเธอ คือ สิ่งต้องห้าม                                        

รักสำหรับเขา คือ ผู้อุทิศตัว                                    

เพราะอดีตอันแสนเจ็บปวดที่ครอบครัวของเธอได้รับจากคนเลว จนทำให้น้องสาวฆ่าตัวตาย แม้ความผิดปรากฏชัด แต่เพราะคู่กรณีมีอิทธิพลจึงเป็นเกราะกำบังแน่นหนาจนยากจะแตะต้อง และนั่นคือแรงผลักดันที่ทำให้ จอมขวัญ วงศ์วณิช สาวห้าววัย 28 ปี มุ่งมั่นและมอบจิตวิญญาณให้กับอาชีพนักข่าว เธอพยายามตีแผ่ความจริงเพื่อรักษาความถูกต้องและจรรยาบรรณ

เพราะการสูญเสียเจ้าของอาณาจักร Hot Eagle อันยิ่งใหญ่ไปด้วยปัญหาสุขภาพ ปลุกให้หนุ่มใหญ่วัย 39 ปี อินทรี พินิจพงษ์ ต้องเหินเวหาออกจากรังอันลี้ลับ เพื่อเข้ามากุมบังเหียนอาณาจักรแห่งนี้ เพราะเขาคือลูกชายคนโตของตระกูล เมื่อการออกจากรังทำให้พญาอินทรีหนุ่มต้องเข้าไปพัวพันกับการเสียชีวิตของนางแบบคนดัง หากเขาก็พ้นผิดโดยง่ายดาย

ข่าวนี้จุดไฟแห่งพลังในการค้นหาความจริงของนักข่าวสาวสายอาชญากรรมให้ลุกโชนอีกครั้ง และเธอจะต้องกระชากหน้ากากของเขาให้จงได้ จอมขวัญคงจะลืมไปว่าภารกิจนี้ไม่ง่าย และมันก็ยากเสียยิ่งกว่ายาก เมื่อเธอพาตัวเองเข้าไปอยู่ใกล้ผู้ต้องสงสัยมากเท่าไหร่ ก็ไม่สามารถบังคับหัวใจของตัวเองได้เสียแล้ว ถึงแม้ว่าเขาจะรู้สาเหตุที่เธอยินยอมใกล้ชิด แต่มีหรือที่พญาอินทรีหนุ่มอย่างเขาจะไม่เต็มใจ ในเมื่อแค่เพียงสบกับดวงตาเฉี่ยวคู่นั้นในครั้งแรก เขาก็ต้องการที่จะขยายเผ่าพันธุ์พญาอินทรีให้ดำรงสืบไป...

******************************************(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้