กอดฉันหน่อย...พ่อตัวร้าย (Hold me please Teddy Man)

กอดฉันหน่อย...พ่อตัวร้าย (Hold me please Teddy Man)
Page 2 Page 3

เพิ่มตอนพิเศษ 3 ตอนค่ะ (แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

 • ทีมงาน ebooks.in.th
  27 Jul 12 22:12
  หนังสือเล่มนี้ได้ตรวจสอบแล้วสามารถดาวน์โหลดมาอ่านได้ใน iphone ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ รบกวนตรวจสอบเมมโมรี่ในเครื่องว่ามีพื้นที่เพียงพอหรือไม่นะครับ หากยังไม่สามารถโหลดได้รบกวนแจ้งที่ info@ebooks.in.th ครับ
 • ทีมงาน ebooks.in.th
  11 Jan 12 09:54
  การซื้อหนังสือผ่านแอนดรอยจะเป็นการซื้อโดยการตัดบัตรเครดิตนะครับ ระบบจะตัดเข้าการจ่ายเงินผ่านบัตรครับ ผมจึงอยากจะแนะนำว่าสามารถซื้อผ่านหน้าเว็บก็ได้ ซึ่งจะสามารถเลือกจ่ายผ่านบัตรก็ได้หรือจ่ายโดยการแจ้งการโอนเงินก็ได้ครับ เมื่อชำระเงินผ่านบัตรเครติดหน้าเว็บแล้วหนังสือก็จะเข้าตู้หนังสือให้อ่านใน Samsung Galaxy Tab ได้เหมือนกัน หรือถ้าจ่ายโดยการโอนเงินผ่านธนาคารเมื่อโอนเงินและแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าโอนเงินตามหลักฐานการโอนเงินหมายเลขใดแล้ว เมื่อเจ้าหน้าทีตรวจสอบเรียบร้อยจะอนุมัติให้หนังสือเข้าตู้ ก็สามารถอ่านผ่าน Samsung Galaxy Tab ได้ทันทีเมื่อเจ้าหน้าที่อนุมัตินะครับ
 • วรรณ
  10 Jan 12 19:05
  ทำไมถึงซื้อไม่ได้หละคะ วรรณใช้ Samsung Galaxy Tabช่วยหน่อยนะคะ อยากอ่านมากๆเลย
 • Sabanga narajan
  10 Dec 11 12:25
  ผุ้อ่านท่านใดที่ซื้อหนังสือไปช่วงเดือนกันยายนกับตุลาคม แวะมาบอกหน่อยนะคะว่าได้อ่านตอนพิเศษ 3 ตอนหรือยัง อยากให้อ่านเพื่อแทนคำขอบคุณที่ช่อสะบันงามอบให้ทุกคนน่ะค่ะ แวะมาบอกกันหน่อยนะไม่ต้องแสดงความคิดเห็นก็ได้ค่ะ แค่บอกว่าอ่านแล้วหรือยังก็พอ จะได้ทราบว่าทุกคได้ฉบับที่มีตอนพิเศษไปอ่านกันแล้ว
 • ทีมงาน ebooks.in.th
  15 Nov 11 10:08
  ใกล้จะเสร็จแล้วครับ อาจจะได้ปล่อยออมาพร้อมๆ กับตัวปรับปรุงเวอร์ชั่น 1.5 ของตระกูล Apple ครับ
1 2 3 4 5