เกมรัก ลิขิตสวาท (ตัวอย่าง)

เกมรัก ลิขิตสวาท (ตัวอย่าง) Free!
Page 2 Page 3
  • 128 หน้า
  • 0.63 MB
  • 9 ม.ค. 2561
  • ศศิร์นารา
    • *สามารถเปิดอ่านผ่านเว็บได้ทันทีแล้ววันนี้
  • อีบุคเล่มนี้ อ่านฟรี!

“กรี๊ด! คนบ้า...คะ...คุณถอดเสื้อผ้าทำไม ปล่อยลูกแก้วเดี๋ยวนี้นะคนลามก ช่วยด้วย” น้ำเสียงที่กรีดร้องออกไปมันกลับไม่ได้ดังออกไปอย่างที่ใจคิด เมื่อมือหนายกขึ้นมาปิดมันเอาไว้อย่างเจ้าเล่ห์ ส่วนมืออีกข้างก็ยังจับแขนเล็กทั้งสองข้างเอาไว้กันเจ้าเล็บพิฆาตทั้งสิบนิ้วที่พยายามจะทำร้ายใบหน้าอันหล่อเหลาของเขา
“เมื่อกี้ลูกแก้วข่วนผมที่หลังใช่ไหม ที่สำคัญจะทำร้ายใบหน้าอันหล่อเหล่าของผมด้วย คืนนี้ผมจะถอนทุนให้คุ้มเลย เอาให้ลูกแล้วลุกจากเตียงไม่รอดเลยทีเดียว” ดวงตาหวานซึ้งก็ยิ่งเบิกกว้างเข้าไปอีก เมื่อเจอคำพูดชวนให้คิดลึกของร่างสูงที่นอนทับเธออยู่แบบนี้และตอนนี้เองที่เธอรู้ว่าพิชิตพงศ์เอาคืนเธอยังไง เมื่อใบหน้าคมก้มลงมาบริเวณหน้าอกพร้อมกับกดริมฝีปากร้อนลงบนผิวเธออย่างรวดเร็วและรุนแรง และแน่นอนว่ามันจะต้องเกิดรอยจากการกระทำอย่างป่าเถื่อนของเขาอย่างแน่นอน
“อย่านะคุณใหญ่” พณิตพิชาพยายามโวยวาย แต่มันก็ไม่เป็นไปอย่างที่ใจเธอคิดเลย เมื่อมือหนายังคงปิดปากเธอเอาไว้ ส่วนมือเธอก็โดนมือหนาพันธนาการเอาไว้อีกเช่นกัน 
ใบหน้าหวานเงยขึ้นมามองการกระทำนั่นอย่างอับอาย เมื่อรู้ว่าตอนนี้หัวใจดวงน้อยมันเต้นระรัวจนแทบจะออกมานอกอกอยู่แล้วกับการกระทำอันแสนวาบหวามนั้น
พิชิตพงศ์มองผลงานตัวเองด้วยความพึงพอใจ ร่องรอยตามเนินอกงามเต็มไปด้วยรอยจูบของเขา ดวงตาคู่คมกล้ามองผลงานแสนสวยนั่นเงยขึ้นมองใบหน้าหวานซึ้งที่แดงระเรื่อไปด้วยฝีมือเขา
“ถือว่าเราหายกันนะลูกแก้ว รอยจูบกับรอยข่วนแบบนี้ถือว่าคุ้ม...จริงไหม” 


(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้