กรดไหลย้อน หายได้ ไม่ต้องพึ่งยา

กรดไหลย้อน หายได้ ไม่ต้องพึ่งยา
Page 2 Page 3

กรดไหลย้อน หายได้ ไม่ต้องพึ่งยา

เล่มตัวอย่าง - http://www.ebooks.in.th/ebook/43280/

ปรับปรุงครั้งที่ 1 - 15 ก.พ. 2560

17 ก.พ. 2560 - ได้ทำเป็นหนังสือเสียงมอบให้กับห้องสมุดเสียงคนตาบอด มูลนิธิคนตาบอดแห่งประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อย

    (คนตาบอดฟังเล่มเต็มฟรีได้ทาง 1414 PLUS)

(ในรูป E-book หรือ สั่งพิมพ์ On-demand ได้)
(On-demand คือ สั่งพิมพ์ 1 เล่มก็ได้ ร้อยเล่มพันเล่มก็ได้)


แท้จริงแล้ว กรดไหลย้อน ไม่ใช่โรค เป็นแค่อาการ และเป็นอาการบ่งชี้ว่าภายในตัวเรามีภัยร้ายซุกซ่อนอยู่ ซึ่งภัยร้ายนี้ถูกพบว่าเป็นต้นเหตุสำคัญของการเกิดโรคภายในกระเพาะและระบบทางเดินอาหาร รวมถึงมะเร็ง

กรดไหลย้อน ถูกยืนยันว่าสาเหตุหลักไม่ได้เกิดจากความเครียด การทานอาหารมัน หรืออื่นใด แต่เกิดจากเชื้อ H.pylori ที่สะสมในร่างกาย ซึ่งมีผู้ค้นพบว่า ถึงแม้จะเป็นเชื้อโรคที่ทนทานต่อการถูกกำจัด แต่สามารถกำจัดโดยวิธีการธรรมชาติได้ คือการทาน

หนังสือเล่มนี้จะบอกเล่าให้ผู้อ่านทราบถึงที่มาที่ไปของกรดไหลย้อน และวิธีการกำจัดกรดไหลย้อนโดยไม่ต้องใช้ยา

โดยนอกจากจะกำจัดต้นเหตุของกรดไหลย้อนแล้ว ยังกำจัดต้นเหตุของโรคร้ายอื่นๆภายในระบบทางเดินอาหาร รวมถึงโรคร้ายยอดฮิตอันดับหนึ่งคือ มะเร็ง ด้วย (มะเร็งกระเพาะ มะเร็งลำไส้ มะเร็งหลอดอาหาร มะเร็งตับอ่อน มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งเต้านม)

หนังสือเล่มนี้ขอทำเป็นทานให้แก่ชาวไทยในการกำจัดต้นเหตุของโรคร้ายนานาชนิดภายในทางเดินอาหารโดยไม่ต้องใช้ยา (ซึ่งยาแต่ละชนิดมีราคาสูงกว่าหนังสือเล่มนี้แน่นอน)

จึงขอลดราคาพิเศษให้ โดยจะคงราคาพิเศษนี้ไว้เป็นเวลาอย่างน้อย 6 เดือน

หากอ่านหนังสือเล่มนี้แล้วชอบใจผลงานเล่มนี้ หร(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

  • หมิว
    14 Jul 17 15:21
    หนังสือ เรื่องกรดไหลย้อน หายได้ไม่ต้องพึ่งยา ถือเป็นหนังสือตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพที่ดีอีกเล่มหนึ่ง สำหรับผู้ที่มีอาการเป็นโรคกรดไหลย้อนทั้งในระยะเริ่มแรก และเรื้อรัง หวังว่าผู้อ่านจะได้รับความรู้และวิธีการปฎิบัติตนอย่างถูกต้องในการป้องกันและรักษาโรค ขอให้หนังสือเล่มนี้ถูกเผยแพร่และจำหน่ายออกไปอย่างรวดเร็วนะคะ เพื่อจะได้เป็นประโยชน์ต่อสาธารณะชน
1