กุหลาบในเปลวไฟ

กุหลาบในเปลวไฟ
Page 2 Page 3

สงครามกลางเมืองเปลี่ยน “โรซาลินา” สาวสวยไฮโซที่แสนสวยอ่อนหวาน มาเป็น สาวแกร่งที่มากด้วยเขี้ยวเล็บนามว่า “กาเซีย” หนึ่งในแกนนำขบวนการกุหลาบดำ ภารกิจลับคือ ทำทุกวิถีทางเพื่อกอบกู้เอกราชกลับคืนให้แก่ประเทศบิดา แม้กระทั่งต้องต่อกรกับลูกชายของผู้นำ ประเทศคู่อริผู้เปี่ยมด้วยเสน่ห์และชั้นเชิงทางการเมืองที่แพรวพราว

ภารกิจลับครั้งนี้ไม่สำเร็จโดยง่าย เมื่อเจอ “อัสมาร์” ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นหนุ่มหล่อผู้มากด้วยเสน่ห์แห่งบุรุษเพศ และที่สำคัญฉลาดเป็นกรด ยากที่ใครจะหลอกได้ง่ายๆ ฉะนั้นสาวอ่อนหวาน ที่เปลี่ยนบุคลิกไปโดยสิ้นเชิง คงไว้แต่ความสะสวยมากด้วยเสน่ห์ไม่เสื่อมคลายอย่าง “กาเซีย” จึงไม่อาจตบตาเขาได้ว่า ครั้งหนึ่งเธอผู้นี้ได้ชื่อว่า “ภรรยา” ผู้ถูกลวงให้เข้าใจผิดว่าเสียชีวิตจาก อุบัติเหตุเมื่อ 4 ปีก่อน


................
ความรู้สึกหึงหวง กำลังคร่าการสังเกตสังกา และการพินิจพิเคราะห์อย่างมีเหตุผลซึ่งเป็นบุคลิกปกติของชายหนุ่ม ความโกรธเข้าครอบงำจิตใจ ทำให้อัสมาร์ตะโบมกอดหญิงสาวอย่างกักขฬะ

อัสมาร์บดขยิ้ริมฝีปากนุ่มรุนแรง ขณะที่สองมือเลื่อนไปเคล้าคลึงทรวงอกอวบอิ่มอย่างไม่ปรานีปราศรัย ทรวงอกผลิขยายตอบรับฝ่ามือเขาราวกับมีชีวิตชีวา ความรู้สึกบอกเขาว่ามันผลิขยายออกจนล้นมือโอบไม่มิด นุ่มยวบหากเต่งตึง อัสมาร์บดขยี้ริมฝีปากนุ่มรุนแรง สะท้อนอารมณ์ร้อนแรงภายใน ขบเม้มและดูดกลืนกลีบปากและปลายลิ้นเล็กๆ สลับกันไป แล้วชายหนุ่มก็ต้องครางไม่ได้ศัพท์อีกครั้งเมื่ออีกฝ่ายตอบโต้กลับมารุนแรงพอกัน สองมือของโรซาลินาลูบไล้แผงอกกว้างอย่างที่รู้ว่าจะทำอย่างไรให้อีกฝ่ายพึงพอใจ

เขาคำรามด้วยความต้องการแกมปวดร้าว เนื้อตัวส่วนที่แสดงความเป็นชายครัดเคร่ง อัสมาร์ลดศีรษะจากกลีบปากนุ่มที่บัดนี้บวมเจ่อเพราะถูกเขาตะบมจูบอย่างหนัก ซุกไซ้ลำคอระหงขาวผ่อง ยิ้มกับตัวเองอย่างหยามเยาะเมื่อริมฝีปากสัมผัสกับขอบบางๆ ของหน้ากากเรซิน ตอกย้ำว่าผู้หญิงที่เขากำลังโลมเลียคือโรซาลินาภรรยาสาวจริงๆ หาใช่รัสยามันไม่!

อัสมาร์ขบเม้มและดูดกลืนไหปลาร้า ระเรื่อยไปจนถึงแขนขาวนวลกลมกลึง ดูดกลืนเนื้อนุ่มตรงใจกลางฝ่ามือซึ่งรู้ว่าเป็นจุดที่ไวต่อประสาทสัมผัสมากที่สุดของหญิงสาว เกิดเสียงครางอย่างสุขสมจากหญิงสาว โรซาลินาพยายามจะดึงรั้งลำค(แสดงความคิดเห็น)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับหนังสือเล่มนี้